Ve nha di con tap 55. Về nhà đi con. Về nhà đi con tập 56. Về nhà đi con VTV giải trí. Xem VTV1

Về nhà đi con tập 55: Thư lộ rõ có tình cảm với Vũ

ve nha di con tap 55

Hay là chị bực vì anh Vũ gọi cho bố mà không gọi cho chị? Một diễn biến đáng chú ý khác trong tập 55 Về nhà đi con, nhân lúc Vũ Quốc Trường đi công tác 1 tuần tại Đài Loan, Thư Bảo Thanh tranh thủ thời gian về thăm bố và ăn cơm cùng gia đình. Đến khi Vũ về nước, anh chàng đã giữ đúng lời hứa khi mua một túi quà to cho cả gia đình bên ngoại, trong đó có cả bánh kẹo cho Dương - Huệ, trà cho ông Sơn. Có vẻ cô nàng Thư Bảo Thanh không được vui và còn tỏ ra khó chịu với Dũng Anh Vũ vì cả hai luôn có những bí mật giấu diếm cô. Để phục vụ chị em, Thư đã gọi điện cho chồng nhờ mua đồ cho chị Huệ và Dương. Nhiều tình tiết hay, hấp dẫn và cả cười sảng khoái sẽ có trong tập 55Về nhà đi con tập 55 Về nhà đi con tập 55 phát sóng trên vtv giải trí tiếp tục xoay quanh câu chuyện của cặp đôi Vũ - Thư và cặp đôi Bảo - Dương.

Next

VỀ NHÀ ĐI CON

ve nha di con tap 55

Về nhà đi con tập 55 nối tiếp những diễn biến ở tập 54 được phát sóng trước đó. Trong hợp đồng của chúng ta có một điều khoản là cả hai người đều phải giữ mặt mũi cho nhau. Anh chàng khen cô ả hiểu tâm lý phụ nữ, những món quà Nhã mua đã khiến phụ nữ của cả gia đình Vũ thích mê. Nội dung tập 54 Về nhà đi con xoay quanh chuyện Vũ đi công tác nước ngoài với cô nàng chuyên viên cao cấp Nhã, bỏ mặc Anh thư buồn ở nhà. Còn Ánh Dương thì vẫn chưa bỏ cuộc, luôn muốn tận dụng cơ hội để gặp bố của Bảo. Mở đầu đoạn giới thiệu tập 55 Về nhà đi con là cảm Anh Thư đến cửa hàng của Vũ và Dũng.

Next

Xem phim Về Nhà Đi Con Tập 55

ve nha di con tap 55

Về nhà đi con tập 55: Dương 'đá xoáy' Thư Trong khi đó, Quốc Tuấn Tú bóng gió với Bảo Quang Anh việc phải tự lập để mình còn đi lấy vợ. Nhưng nào ngờ nguồn gốc của số quà này lại không như Thư tưởng tượng. Mối quan hệ giữa Huệ và Quốc sẽ diễn biến ra sao? Giới thiệu tập 55 Về nhà đi con. Cả nhà Anh Thư ngơ ngác khi nghe thấy giọng phụ nữ trong điện thoại của Vũ. Ông Quốc về nhà trong đêm nhìn thấy Huệ cảm giác vui trong lòng. Tuy nhiên, sau đó, Thư đã nhanh chóng vui vẻ trở lại khi cùng cả nhà ăn bữa cơm vui vẻ, thậm chí còn mang rượu ra uống. Thư cảm thấy khó chịu với Dũng vì cả hai luôn có những bí mật giấu diếm cô.

Next

Về nhà đi con tập 55: Thư lộ rõ tình cảm dành cho Vũ

ve nha di con tap 55

Cô buồn rầu và bực bội vì Vũ không gọi điện về hỏi thăm mà chỉ gọi điện cho bố. . Suốt ngày phải chăm sóc cho anh. Thậm chí, Dương còn có ý định chăm sóc Bảo Quang Anh như một người mẹ kế nhằm lấy lòng ông Quốc. Ông Sơn Trung Anh cũng nhanh chóng nhận ra Thư dành tình cảm cho Vũ.

Next

Về Nhà Đi Con Tập 55

ve nha di con tap 55

Thư sẽ thừa nhận tình cảm của mình dành cho Vũ? Liệu rằng tình cảm của Thư và Vũ có tốt lên như bố Sơn nói hay không? Dù lạnh lùng với Thư nhưng vẫn như mọi khi, Vũ rất tử tế khi đối xử với gia đình bên ngoại. Trong tập 55 Về nhà đi con, Thư đã gọi điện cho chồng nhờ mua đồ cho chị Huệ và Dương nhưng không ngờ là ngay lúc đó, giọng của Nhã lại lọt vào điện thoại khiến cả nhà nghe thấy. Khi biết chuyện Vũ đi Đài Loan, cả Huệ lẫn Dương đều muốn nhờ anh mua ít bánh kẹo về. Khi ở sân bay, Linh Khánh Linh - chị bạn thân của Thư đã bắt gặp Vũ và Nhã tình tứ nên cô đã nhanh tay chụp lại ảnh để gửi cho Thư khiến cô nàng càng buồn hơn. Nhân lúc vợ còn đang mải xem quà cáp, Vũ lẻn vào nhà tắm gọi điện cho Nhã để cảm ơn, tranh thủ thả thính. Khi có buổi hẹn ăn tối với gia đình vợ, Vũ khiến cả nhà phải chờ, đến phút chót lại gọi điện cho ông Sơn rằng mình bận việc nên không thể tới được. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.

Next

Xem phim Về Nhà Đi Con Tập 55

ve nha di con tap 55

Chẳng rõ có phải Vũ bận việc thật không, hay anh chàng lại bận tán tình cô chuyên viên cao cấp Nhã, nhưng chỉ biết rằng sau cuộc gọi của Vũ, Thư tức giận ra mặt. Nhiều tình tiết hay, hấp dẫn và cả cười sảng khoái sẽ có trong tập 55. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet. Thư thấy thế thì cũng được phen nở mày nở mặt, tươi cười như hoa. Về nhà đi con tập 55 nối tiếp những diễn biến của tập 54 được phát sóng trước đó. Bây giờ anh tán gái lộ liễu như thế thì tôi ra đường như thế nào? Về nhà đi con tập 55 tối nay 1.

Next

Về Nhà Đi Con Tập 50

ve nha di con tap 55

Thư sẽ thừa nhận tình cảm của mình dành cho Vũ? Ý định lấy chồng của Dương liệu có thành sự thật? Hai bố con Quốc và Bảo làm lành sau thời gian Bảo ốm. Dương đã thổ lộ với bố ý về định lấy chồng. Cô nàng Anh Thư Bảo Thanh tỏ ra ghen tuông và buồn rầu khi Vũ Quốc Trường đi công tác Đài Loan với cô chuyên viên cao cấp Nhã Quỳnh Nga. Rồi bố tôi và bố mẹ anh nữa chứ! Có vẻ cô nàng Thư Bảo Thanh không được vui và còn tỏ ra khó chịu với Dũng Anh Vũ vì cả hai luôn có những bí mật giấu diếm cô. Vũ bận không thể về ăn cơm với gia đình bố vợ khiến Thư vô cùng bực tức.

Next

Xem phim Về Nhà Đi Con Tập 55

ve nha di con tap 55

Chưa dừng lại ở đó, Vũ tiếp tục ngày đêm nghĩ đến chuyện làm sao có thể tán tỉnh được Nhã. Thấy Vũ đi công tác lâu ngày, ông Sơn bênh vực con rể và nghĩ chuyện tình cảm của hai vợ chông có thể sẽ tốt hơn sau chuyến đi công tác này của Vũ. Ở nhà Thư như ngồi trên đống lửa khiến Dương Bảo Hân khó chịu với thái độ khác lạ của chị. Ông Sơn nhận ra Thư dành tình cảm cho Vũ. Mối quan hệ của Vũ và Thư sẽ ra sao? Ở nhà Thư như ngồi trên đống lửa khiến Dương Bảo Hân khó chịu với thái độ khác lạ của chị.

Next