Cách kiểm tra sim chính chủ viettel. Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel bằng tin nhắn 2018-07-21

Cách kiểm tra sim chính chủ viettel Rating: 7,7/10 469 reviews

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng qua 1414 ngay tại nhà

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Khi gọi đến tổng đài, bạn cần cung cấp 1 số thông tin để xác thực bạn là chủ thuê bao. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Tại sao cần phải kiểm tra sim chính chủ Viettel? Nếu thông tin không chính xác thì hãy trực tiếp đến điểm giao dịch làm thủ tục thay đổi lại. Đối với thuê bao di động trả sau, quý khách gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được giải đáp. Kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel là một thủ thật khá hữu ích để biết thuê bao đang dùng đã được đăng ký chính chủ hay chưa, các thông tin đăng ký có chính xác hay không hay tránh những tranh chấp rắc rối sau này trong quá trình sử dụng. Kiểm tra thông tin sim chính chủ Viettel Sau khi đã kiểm tra thông tin thuê bao mình đang sử dụng, nếu bạn thấy có sai sót hoặc chưa đúng thông tin của mình thì có thể cầm theo chứng minh thư đến các điểm giao dịch của Viettel để cập nhật lại thông tin một cách chính xác nhất để có thể yên tâm sử dụng.

Next

Cách nhắn tin kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Bạn đang loay hoay với rất nhiều dãy số, không biết dãy nào phù hợp với mình? Cách kiểm tra thông tin đăng ký sim Viettel của mình đã chính xác chưa sau đăng ký chính chủ: Sau giao dịch viên Viettel cập nhật thông tin và đăng ký sim thành công. Cách kiểm tra thông tin sim Viettel vô cùng đơn giản đúng không nào? Với trường hợp này thuê bao của bạn chưa được đăng ký, cập nhật thông tin Viettel chính chủ. Thủ tục đăng ký sim chính chủ mạng Viettel khá đơn giản, tuy nhiên khi bạn cần lưu ý một số thông tin về thủ tục để không phải mất thời gian bổ sung giấy tờ, thông tin theo quy đinh. Tin nhắn trả về có nội dung như bên dưới với các thông tin trùng khớp với chủ thuê bao là Sim chính chủ. Đừng quên đăng ký cho mình một thường xuyên vào trang để cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà mạng Viettel nhé! Trung tâm giá rẻ 10 số chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đặc biệt khi bạn mua sim số đẹp tại trung tâm simsodepviettel.

Next

Cách kiểm tra SIM của mình đã đăng ký chính chủ hay chưa

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng đăng ký, cập nhật thông tin chính chủ cho sim Viettel? Các công việc chúng ta cần thực hiện đó là: 1. Lưu ý: Cần cung cấp thông tin cá nhân chính chủ thuê bao thì điện thoại viên Viettel mới hỗ trợ kiểm tra và cung cấp thông tin ngày kích hoạt. Các bạn đang có nhu cầu sử dụng 3G Viettel có thể tham khảo nhanh và chọn gói phù hợp với nhu cầu để đăng ký sử dụng nhé. Để chắc chắn không xảy ra sai sót bạn có thể gọi 19008198 để kiểm tra thông tin một lần nữa và yêu cầu điều chỉnh ngay nếu có sai sót. Uy tín 100% gọi miễn phí nội mạng và gọi 3 mạng miễn phí 700 phút.

Next

Cách kiểm tra SIM của mình đã đăng ký chính chủ hay chưa

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại. Cước gọi tổng đài: Miễn phí. Việc này phiền phức hơn so với gửi tin nhắn nhưng đổi lại bạn sẽ được cung cấp bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn chứ không gói gọn một số thông tin như cách đó. Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel Hiện nay Viettel thường xuyên dựa vào thời gian sử dụng, ngày kích hoạt của từng đối tượng thuê bao để áp dụng các chương trình khuyến mãi như nạp thẻ, gọi, nhắn tin,…. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và là một trong số đó.


Next

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin sim chính chủ Viettel

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel là cách đơn giản để bạn có thể kiểm tra thông tin cá nhân của sim viettel, check thông tin người dùng cũng như chủ sở hữu chính chủ số điện thoại mạng viettel đó. Thao tác này sẽ giúp bạn tra cứu sim Viettel của mình có được đăng ký thông tin chính chủ hay chưa hoặc các thông tin cá nhân có chính xác hay không. Ngoài ra nhà mạng cũng còn rất nhiều dịch vụ hữu ích khác để bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tiện ích giúp quá trình sử dụng điện thoại di động của bạn được thoải mái hơn. Yêu cầu những thông tin cần cung cấp khi gọi điện đến tổng đài 198 - Số Chứng minh nhân dân. Và nếu như bạn đang sử dụng sim 3G, hãy nhanh chóng tới các chung tâm Viettel để đăng ký sim 4G cũng như trải nghiệm tốc độ internet mới này nhé.


Next

Cách kiểm tra sim chính chủ Viettel

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Cú pháp để tra cứu số phút, số tin nhắn nội mạng được tặng còn lại. Bạn có thể chọn bất kỳ cách nào mà mình thích để kiểm tra cho thuê bao của mình. Nếu bạn chưa biết cách thức thực hiện như thế nào mời bạn đọc theo dõi cách nhắn tin dưới đây nhé. Và tất nhiên đăng ký qua tin nhắn sẽ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với đến các điểm giao dịch. Nếu thông tin và ảnh bổ sung được Viettel phê duyệt thì chúng ta sẽ nhận được tin nhắn phê duyệt thành công từ đầu số 155. Kiểm tra thông tin thuê bao xong cần làm gì? Do đó bạn có thể sử dụng cách dưới đây: Đăng ký sim chính chủ Viettel qua MyViettel Bạn tải của nhà mạng về máy của mình. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và là một trong số đó.

Next

Hướng dẫn kiểm tra thông tin trả sau mobifone, vinaphone, viettel

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Ngày cấp chứng minh thư Và ngày thuê bao đăng ký thông tin cá nhân. Tuy nhiên để nhận được sự hỗ trợ từ điện thoại viên của tổng đài về vấn đề kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau khách hàng cần dùng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi. Nếu đã được phê duyệt thông tin thuê bao thành công thì khách hàng chúng ta có thể nhắn tin cú pháp để kiểm tra lại thông tin. Do đó bạn cần kiểm tra thông tin thuê bao cá nhân với nhà mạng Viettel để giúp bạn nắm bắt được thông tin thuê bao mà mình đang sử dụng. Đặc biệt: Nếu bạn dùng thêm sim Mobifone thì có thể xem cách đăng ký sim chính chủ Mobifone tại đây:.

Next

Cách tra cứu, bổ sung thông tin chính chủ sim Viettel cho người thân cực đơn giản

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Tuy nhiên khá nhiều khách hàng của Viettel đến thời điểm hiện tại vẫn chưa cập nhật thông tin chính chủ do không biết cách thực hiện, đặc biệt những người dùng mạng là người cao tuổi do chưa nắm rõ thông tin cụ thể nên không biết như thế nào. Nếu thuê bao cần bổ sung thông tin, sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo. Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại có cần bổ sung ảnh chân dung hay không? Lưu ý khi liên hệ cửa hàng Viettel cập nhật thông tin chính chủ: Để thuận tiện liên hệ các của hàng, khi muốn đăng ký sim chính chủ bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây. Chúc các bạn thành công. Với những thuê bao đã gắn Sim vào điện thoại thì các bạn thự hiện theo cách này cho tiện.

Next

Hướng dẫn đăng ký chính chủ SIM Viettel trên mạng

cách kiểm tra sim chính chủ viettel

Điện thoại viên xác nhận đúng, ok, quý khách yên tâm sử dụng, sai, tìm đến điểm giao dịch Vinaphone sửa thông tin. Thực ra thao tác kiểm tra chính chủ Viettel vô cùng đơn giản. Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo cách kiểm tra sim chính chủ Viettel hay chưa và tự thực hiện cho mình qua những thông tin hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Lưu ý: Tài khoản gốc có trên sim sau khi đăng ký sẽ được bảo lưu, tuy nhiên tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu. Cách kiểm tra thông tin thuê bao mạng di động Vinaphone Kiểm tra tra thông tin thuê bao di động hay kiểm tra sim chính chủ là một trong những nhu cầu của nhiều khách hàng khi phân vân không biết sim số khách hàng đang dùng được đăng ký với tên tuổi của ai.


Next