Cách tắt adblock. Cách tắt tạm thời tiện ích Adblock Plus để hiển thị những trang web yêu cầu tắt, không hiển thị nội dung 2018-08-19

Cách tắt adblock Rating: 7,9/10 1463 reviews

Tắt / Vô hiệu hóa AdBlock đối với các trang web bạn yêu thích

cách tắt adblock

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet Explorer Để chặn quảng cáo trên Internet Explorer bạn sử dụng Simple Adblock. Trong trường hợp bạn không thấy biểu tượng hình bàn tay thì hãy nhấn vào nút 3 chấm trên trình duyệt Chrome hoặc nhấn vào nút Cốc Cốc trên trình duyệt Cốc Cốc các bạn sẽ thấy biểu tượng xuất hiện trên cửa sổ. Bước 4: Bạn nhấn vào tiện ích Adblock Plus để chọn, nhấn tiếp vào nút Free để cài đặt. Pop Up Blocker hỗ trợ phiên bản mới nhất của các trình duyệt web nổi tiếng như Internet Explorer, Google Chrome và FireFox. Bước 2: Sau đó bạn vào Disable đi là được. Bây giờ, thử truy cập vào trang web bất kỳ, bạn sẽ thấy những nội dung quảng cáo đã bị chặn sạch sẽ. Đôi khi các bạn đang xem một video hay hoặc một video nhạc thì bỗng nhiên có những đoạn quảng cáo xuất hiện chen giữa video bạn đang xem trên Youtube.

Next

Tắt Adblock

cách tắt adblock

Chia sẻ với mình tại phần bình luận bên dưới nhé. Bước 1: Chọn biểu tượng AdBlock sau đó click vào Tùy chọn. Chọn biểu tượng Adblock ở góc trên cùng bên phải màn hình, click chuột trái lên biểu tượng này. Vậy là xong rồi đó. Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ và mở rộng tiện ích extension cho trình duyệt mặc định của Windows 10 vào tháng 3. Một bảng hiện lên bạn chọn Loại trừ.

Next

Tắt / Vô hiệu hóa AdBlock đối với các trang web bạn yêu thích

cách tắt adblock

Sau này nếu bạn muốn bật Adblock trở lại thì nhấn vào biểu tượng bàn tay màu xanh và chọn Resume blocking ads sau đó tải lại trang là được. Nhấp vào Enabled on this site Bật trên trang này ở phía trên trình đơn. Sau đó chọn vào mục Extension. Biểu tượng AdBlock ở phía trên trình đơn vừa hiển thị. Và khi Adblock hiên thị màu xám như hình dưới tức là bạn đã hoàn tất cách tắt Adblock. Cách tắt Adblock trên điện thoại Smartphone Mình xin lưu ý lại lần nữa là với cách làm này thì bạn sẽ tắt Adblock đói với những trang web bạn cho là hữu ích với bạn, và chỉ hiển thị những quảng cáo thân thiện không gây khó chịu cho người sử dụng.

Next

Cách tắt quảng cáo trên Cốc Cốc chi tiết

cách tắt adblock

Lưu ý: Quảng cáo là nguồn thu giúp các webmaster duy trì và phát triển website. AdBlock có một tính năng rất thú vị giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nếu các bạn chỉ muốn tạm dừng chặn quảng cáo trên trang đang mở thì chọn Pause on this site, khi bạn vào trang khác thì adblock vẫn chặn quảng cáo bình thường. Lâu lâu nhớ click quảng cáo giúp chúng tớ nhé. Trong phần Quảng cáo được chấp nhận thì bạn tích vào lựa chọn Cho phép một số quảng cáo thân thiện như hình bên dưới là xong.

Next

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt web Microsoft Edge

cách tắt adblock

Với các extension này, người dùng sẽ dễ dàng ngăn chặn các loại quảng cáo hiển thị khi họ lướt web. Ở đây các bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình bàn tay của Adblock trên góc phải của trình duyệt. Sử dụng AdBlock Cách cài đặt và sử dụng AdBlock trên Cốc Cốc Trước khi sử dụng Extension này bạn cần cài đặt nó vào trình duyệt và đây cũng là hướng dẫn chung khi muốn tìm và cài đặt bất kỳ extension nào vào Cốc Cốc. Sử dụng Adblock Plus Ngày càng nhiều người dùng sử dụng Adblock Plus thì phải, nói về tính năng thì extension này cũng như AdBlock vậy thôi nhưng giao diện trông đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. Với những trang đã mở sẵn trước khi cài AdBlock sẽ còn quảng cáo, bạn bấm phím F5 hoặc click chuột phải chọn Tải lại nhằm tải lại trang là được.

Next

Adblock Plus for Internet Explorer: Chặn triệt để quảng cáo trong IE

cách tắt adblock

Để làm ra được một trang web chia sẻ kiến thức hữu ích cho cộng đồng thì họ đã mất đi rất nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như viết bài để chia sẻ lại cho độc giả, còn phải chi tiền để nuôi host và sever và phải làm rất rất nhiều việc nữa thì website mới có thể hoạt động trơn tru được… nên nói chung để có được một trang web hay cho các bạn đọc thì thực sự là không dễ dàng một chút nào cả. Thao tác này sẽ ngay lập tức tắt Adblock Plus trên website mà bạn muốn. Thực tế thì chẳng sót gì đâu mà thường các quảng cáo loại này là những banner bình thường chỉ có ảnh và một đường link để admin website giới thiệu dịch vụ hay một bài viết hữu ích nào đó cho người dùng, ví dụ banner trên blog mình. Sử dụng Adblock là cách đơn giản để bạn tránh được những quảng cáo phiền hà khi lướt web. Tắt tạm thời AdBlock Vì lý do nào đó mà bạn muốn bỏ chặn quảng cáo tất cả các trang, hoặc dễ hiểu hơn là tắt tạm thời AdBlock thì ta chỉ đơn giản click chuột vào biểu tượng AdBlock rồi chọn Pause on all sites.

Next

Tắt / Vô hiệu hóa AdBlock đối với các trang web bạn yêu thích

cách tắt adblock

Tại của sổ thiết lập này, bạn chỉ việc chọn quốc gia sinh sống, nhằm giúp Simple AdBlock phân tích và giới thiệu thiết lập thích hợp. Hướng dẫn cách tắt Adblock, Disable hoặc ẩn đi trên trình duyệt. Sau đó bạn chọn nút Loại trừ. Tuy nhiên các bạn có thể không cần để ý đến nó và tắt đi. Gỡ bỏ tiện ích Phần mềm chặn quảng cáo Chuyện này hiếm nha, dùng xong thì chẳng ai thích gỡ ra cả, nhưng nếu bạn muốn thì ta có thể gỡ nó ra khỏi Cốc Cốc chỉ với vài bước đơn giản. Cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube Bước 1: Mở trình duyệt mà bạn sử dụng trên máy tính lên, ở đây mình sử dụng Cốc Cốc. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Next

Cửa hàng Chrome trực tuyến

cách tắt adblock

Tel: 84 - 4 37727988 Fax: 84 - 4 37727989. Cả 2 tiện ích này đều chặn quảng cáo rất tốt, ở đây mình sẽ lấy ví dụ với tiện ích Adblock Plus. Bạn chỉ nên chặn quảng cáo ở những trang web có quảng cáo gây khó chịu, nằm đè lên nội dung hay xuất hiện popup thôi. Hầu hết các trình duyệt đều có một phần hiển thị biểu tượng của các tiện ích mà bạn đã cài đặt. Chặn quảng cáo trên trình duyệtFirefox Để chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox bạn sử dụng add-on AdBlock Plus. Chỉ cần cài đặt Adblock và kích hoạt tính năng tự chặn quảng cáo, việc lướt web của bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo trên các website mà bạn truy cập.

Next