Hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010. Hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010 part 49 2018-07-26

Hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010 Rating: 8,9/10 1262 reviews

Hướng dẫn cách sử dụng PowerPoint 2010 cơ bản

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

H nh Chọn lệnh Corrections 3. . . . . Bạn sẽ thấy các slide của mình ở bên trái dưới dạng hình thu nhỏ được đánh số, và slide hiện tại ở phần lớn nhất phía bên phải.

Next

Cách sử dụng Powerpoint 2010

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

S dụng các mẫu ịnh dạng PowerPoint xây d ng sẵn rất nhiều m nh d ng theme màu sắc, font ch và các hiệu ng u này giúp t o nên phong cách chuyên nghiệp cho bài thuyết trình khi áp d ng. Nhấn nút Add thêm các lệnh vào các nhóm ho c nhấn nút Remove lo i b nút không c n kh i các nhóm. . Ch n nút More và ch n tiếp Save Current Theme, hộp tho i Save Current Theme xuất hiện. H nh Xem củng một bài thuyết trình trong nhiều c a sổ M i c a s hi n th sẽ PowerPoint.

Next

Download Giáo trình hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2010

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

H nh Thay đổi hiệu ứng tô nền WordArt Áp d ng ki u ịnh dạng và hiệu ứng cho SmartArt Chuy n qua slide 7 trong bài thuyết trình, chúng ta sẽ thực hiện thay i ki u ịnh dạng và hiệu ứng cho SmartArt. Mở v đ ng b i thuyết trình 7. Ch n Save AutoRecover information every minutes và thiết lập l i kho ng th i gian mà PowerPoint sẽ th c hiện lệ. Tuy nhi n tính năng l tùy chọn v ng i dùng phải tải th m g i c i ặt về cài váo máy. . . Chuyển bài thuyết trình sang định dạng video Tính năng chuyển định dạng bài thuyết trình sang các định dạng video giúp việc chia sẽ được dễ dàng hơn.


Next

Cách sử dụng Powerpoint 2010

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

H nh Chọn Table Styles 3. Sau khi bài thuyế ật mã b o vệ và khai báo các mật mã vào hộp c mở trong c a s PowerPoint, vào File 3. . Cho biết cách sao chép slide giữa các bài thuyết trình? Bạn có thể copy để gửi đường link cho đối tác ở xa qua mail, sky…. . Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email: hotrolamslide gmail. Tuynhi n đ xem được đoạn video thì máy tính phải có kết nối Internet.

Next

Giáo trình Hướng dẫn sử dụng Power Point 2010

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

H nh So sánh và phối hợp nội dung trong các bài thuyết trình Hỗ trợ vừa soạn thảo vừa chạy thuyết trình trên cùng một màn hình Chức năng m i Reading View hỗ trợ cho việc soạn thảo, tham khảo các bài thuyết trình khác hoặc xem tr c các hiệu ứng, c c oạn phim hoặc âm thanh trên cùng một màn hình. V S n sao chép i layout Home nhóm Slides nhấn nút Layout 4. . Arrange ác đ ờng l Align View Gridlines. Từ c a s Windows bạn chọn Start 2.

Next

Hướng dẫn POWERPOINT_Bài 1: Các điểm mới trong PowerPoint 2010

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

. . Bên cạnh đó, tài liệu soạn bài của chúng tôi cũng khá phù hợp cho các thầy cô giáo lựa chọn để bổ sung vào bài giảng của mình cho hoàn thiện hơn. . Các bước thực hiện như sau: Khởi động chương trình PowerPoint Vào File, chọn Options, chọn Customize Ribbon. .


Next

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2010

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

. Chọn SmartArt cần hiệu chỉnh. H nh Hộp thoại PowerPoint Options 6. Ví dụ bạn sẽ ịnh dạng văn bản trên slide 2. V o ngăn File 2.

Next

Cách làm PowerPoint

hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010

Ví dụ, bạn chọn hình bên trái trong slide số 4. . . Nếu bạn nhấp vào nó một lần, nó sẽ hoàn tác hành động gần nhất bạn đã thực hiện. Chụp ảnh màn hình Đây là một tính năng mới rất hay và thú vị, nó giúp chúng ta có thể chụp được các hình ảnh hiện có trên màn và đưa vào bài thuyết trình rất nhanh chóng và tiện lợi. .

Next