Thuốc zidocin dhg. Công dụng, tác dụng của thuốc Clabact 500mg #2832 2018-10-12

Thuốc zidocin dhg Rating: 6,2/10 583 reviews

Thuốc Zidocin

thuốc zidocin dhg

Triệu chứng bao gồm buồn nôn, nôn và mất điều hòa. Tử vong đã xảy ra ở người bệnh bị quá liều Acetylcystein trong khi đang điều trị nhiễm độc Paracetamol. Trẻ em dưới 12 tuổi. Tin tức Y Dược liệt kê triệu chứng bao gồm buồn nôn, nôn và mất điều hòa. Thận trọng khi sử dụng thuốc kháng sinh Zidocin: Bệnh thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên, theo dõi công thức bạch cầu trong trường hợp người dùng có tiền sử rối loạn thể tạng máu hoặc điều trị với liều cao, dài ngày. Hoặc theo chỉ dẫn của Thầy thuốc.

Next

Dilodin

thuốc zidocin dhg

Điều kiện bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ không quá 30 0C. Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Thuốc thải trừ chủ yếu ở mật. Điều kiện bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ không quá 30oC. Dòng thuốc kháng sinh điều trị nhiễm khuẩn răng miệng với sự phối hợp của Metronidazol + Spiramycin có nhiều biệt dược do nhiều hãng dược phẩm khác nhau sản xuất. Công thức của Zidocin được thiết kế giống hệt một biệt dược nổi tiếng của Pháp là Rodogyl.

Next

Dilodin

thuốc zidocin dhg

Tác dụng của thuốc kháng sinh Zidocin là gì? Thuốc được hấp thu khoảng 20- 50% liều sử dụng. Nhũ nhi và trẻ em: 150. Trong trường hợp bạn quên một liều thuốc, hãy bỏ qua liều đó và sử dụng liều tiếp theo đúng như kế hoạch. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ. Đây là thông tin tham khảo. Quy cách đóng hộp: Hộp 2 vỉ x 10 viên. Paracetamol hấp thu nhanh chóng và hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hóa.

Next

Thuốc Zidocin

thuốc zidocin dhg

Chống chỉ định : Spiramycine không bài tiết dưới dạng có hoạt tính qua thận, do đó không cần điều chỉnh liều trong trường hợp suy thận. Phải dùng thận trọng ở người bệnh có thiếu máu từ trước, suy giảm chức năng gan và thận. Metronidazol chuyển hóa ở gan dưới dạng hydroxy và acid, thải trừ qua nước tiểu một phần dưới dạng glucuronid và làm nước tiểu có màu nâu đỏ. Ít liên kết với protein huyết tương khoảng 10%. Chố ng chỉ đị nh: Quá mẫn cảm với spiramycin hoặc metronidazol.

Next

Hướng dẫn cách sử dụng Zidocin

thuốc zidocin dhg

Phòng ngừa nhiễm khuẩn răng miệng hậu phẫu. Thận trọn khi sử dụng thuốc kháng sinh Zidocin : Bệnh thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên, theo dõi công thức bạch cầu trong trường hợp có tiền sử rối loạn thể tạng máu hoặc điều trị với liều cao, dài ngày. Hiện tại Rodogyl đã hết số đăng ký tại thị trường Việt Nam nên người bệnh phải chuyển sang các loại thuốc tương đương. . Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Next

Thuốc Zidocin

thuốc zidocin dhg

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Metronidazol thường hấp thu nhanh và hoàn toàn sau khi uống. Người bệnh thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase. Spiramycine có phổ kháng khuẩn rộng hơn và hiệu lực mạnh hơn erythromycin.

Next

Spiramycin

thuốc zidocin dhg

Tuy nhiên, nếu xảy ra các triệu chứng kể trên khi quá liều, bạn nên đến ngay Trạm y tế địa phương gần nhất để được điều trị kịp thời. Bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào. Liều dùng và cách dùng thuốc kháng sinh Zidocin: Uống Zidocin trong bữa ăn. Nếu sau khi sử dụng thuốc mà bạn xuất hiện các triệu chứng được liệt kê dưới đây hoặc chưa được liệt kê việc cần làm là ngưng thuốc ngay lập tức và báo cho bác sĩ của bạn được biết hoặc đến Trạm y tế địa phương gần nhất để kịp thời điều trị. Liều gây độc do Phenylephrin có thể lớn hơn liều gây độc do Paracetamol. Khi dùng chung metronidazol với disulfiram có thể gây những cơn hoang tưởng và rối loạn tâm thần, dùng metronidazol với alcol gây hiệu ứng antabuse nóng, nôn mửa, tim đập nhanh.

Next

Hướng dẫn cách sử dụng Zidocin

thuốc zidocin dhg

Mong rằng, những thông tin mà bài viết: Tác dụng của thuốc zidocin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, thì bạn đã có thể nắm được những kiến thức cần thiết về loại thuốc này, để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn nhất trong những trường hợp cần điều trị. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Ðặc tính này giải thích hoạt tính của các macrolides đối với các vi khuẩn nội bào. Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có kèm theo vỏ thuốc hoặc tham khảo và sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Liên quan đến Phenylephrin: Phenylephrin có thể gây nhịp tim nhanh, đánh trống ngực, bồn chồn, khó ngủ, tăng huyết áp, ảo giác, hoang tưởng, phản ứng quá mẫn. Bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Next

Công dụng, tác dụng của thuốc Zidocin DHG #9926

thuốc zidocin dhg

Thuốc được hấp thu khoảng 20- 50% liều sử dụng. Phenylephrin gây co mạch tại chỗ nên làm giảm sung huyết mũi và xoang do cảm lạnh. Tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc zidocin Trong quá trình sử dụng thuốc sẽ xảy ra một số tác dụng không mong muốn ở một vài người. Metronidazol làm tăng tác dụng thuốc chống đông máu đặc biệt là warfarin , thuốc giãn cơ không khử cực vecuronium, lithium huyết và làm tăng độc tính của 5 Fluoro-uracil do giảm sự thanh thải. Nếu bạn ngưng thuốc đột ngột khi chưa kết thúc liệu trình thì có thể sẽ bị tái nhiễm trùng, mặc dù bệnh tình của bạn đã khỏi. H ạn d ùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Điều kiện bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ không quá 30 o C , tránh ánh sáng.


Next